Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Hà Nam - cơ sở cấp chứng chỉ tin học tiếng anh tin cậy cho bạn

Sẽ rất đáng tiếc cho những ai không thể ra trường hoặc không thể hoàn thiện hồ sơ xin việc chỉ vì thiếu hai mẫu chứng chỉ tiếng anh và tin học. Đối với sinh viên, có thể bạn sẽ mất thêm một kỳ hoặc một năm nữa mới được ra trường với các em khóa sau, đây là một điều mà hầu hết không sinh viên nào muốn cả, cho dù thế nào đi chăng nữa. Còn đối với người đi làm, có những cơ hội chỉ đến một lần, trong các đợt thi tuyển công chức ngày càng hiếm hoi như hiện nay thì việc bạn không được nhận hồ sơ thi công chức chỉ vì thiếu chứng chỉ sẽ rất đáng tiếc.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm Ngoại Ngữ Du Học World Link đã tổ chức các khóa học đào tạo về tin học và ngoại ngữ, giúp cho các bạn có nhu cầu có thể học và được cấp chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học như mong muốn. Là một trong những trung tâm đào tạo lâu đời chúng tôi đã đào tạo và cấp chứng chỉ cho rất nhiều sinh viên, người đi làm. Với tiêu chí mang đến kiến thức thực tiễn cho học viên. Trung tâm đã được rất nhiều học viên đánh giá cao là một trong những đơn vị đào tạo, làm chứng chỉ tiếng anh, tin học uy tín tại Hà Nội.
Với thủ tục hồ sơ , thi - cấp chứng chỉ nhanh gọn hiệu quả, đảm bảo chất lượng cho tất cả học viên.Hồ sơ đơn giản chỉ gồm 1 CMND photo và 4 ảnh 3x4. Đối với các bạn ở xa để tiện hơn các bạn chỉ cần scan CMND và ảnh gửi vào email của chúng tôi là xong.

Lệ phí :

Đối với chứng chỉ của trung tâm:
- Tin học 200k
- Tiếng anh 200k.
- Cả bộ 400k.

Thời gian làm 2 ngày. Đặt cọc trước 50% nếu ở Hà Nội, ở tỉnh đặt trước 100% chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh tới tới tận nơi cho quý khách

Đối với mẫu của Bộ GD, thời gian làm 1 tuần, đặt trước 100% chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh về cho bạn.
- Tin học 450k.
- Tiếng anh 450k.
- Cả bộ 900k.

Các bạn có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng anh tin học với số lượng lớn và thường xuyên mình sẽ giảm giá. Nếu các bạn cần làm chứng chỉ hay một vài loại khác cứ gọi cho mình ngay, mình sẽ hỗ trợ các bạn nhưng thắc mắc chưa rõ.

Tin liên quan :