Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Chứng chỉ tiếng anh - tin học thật 100% lấy ngay tại Quảng Ninh

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ tin học. Chính vì vậy, tình trạng cấp chứng chỉ giả là không thể tránh khỏi. Để không bị lừa đảo, để không bị mua phải chứng chỉ tiếng anh giả hay chứng chỉ tin học giả thì các bạn phải tìm hiểu thật kỹ các đơn vị cấp chứng chỉ để chọn cho mình một trung tâm đào tạo tiếng anh uy tin, chất lượng.

Là trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin uy tín hàng đầu tại Việt Nam với 28 năm kinh nghiệm,
Chứng chỉ ISO, 30.000 lượt học viên mỗi năm, đào tạo chứng chỉ Tin học tại Trung tâm Tin học Đại học Khoa học tự nhiên luôn không ngừng đổi mới để đáp ứng được nhu cầu học tập và làm việc của học viên.Chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những chứng chỉ thật của trung tâm và của BGD.

Dưới đây là hình ảnh chứng chỉ tiếng anh thật do trung tâm cấp để các bạn tham khảo, tránh bị lừa.Chứng chỉ tiếng anh tin học do trung tâm cấp : Là một đơn vị được cấp phép đào tạo, giảng dạy và cấp chứng chỉ cho các học viên để xác nhận đã hoàn thành khóa học Tiếng Anh và Tin học . Chứng chỉ này có đầy đủ tính chất pháp lý để phục vụ việc xét điều kiện tốt nghiệp đại học, hoặc nộp hồ sơ xin việc cho các bạn và được công nhận công chứng trên toàn quốc.

Còn đây là hình ảnh chứng chỉ tin học thật của Bộ giáo dục do các trường đại học uy tín cấp:Chứng chỉ này là chứng chỉ QUỐC GIA, tức là theo mẫu và quy định của bộ giáo dục, loại này các trường đại học và cao đẳng trực thuộc Bộ Giáo Dục tổ chức thi và cấp, Nó có tính pháp lý cao nhất, có thể dùng xin việc công chức nhà nước, xin việc , nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ đều được hết.
Nếu sau bài viết này các bạn vẫn chưa thể phân biệt chứng chỉ thật và chứng chỉ giả thì hãy LIÊN HỆ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được những lời khuyên có ích, trách việc làm phải chứng chỉ giả nhé!

Hồ sơ : 1 CMTND photo + 4 ảnh 3x4

Lệ phí : 


Đối với chứng chỉ của trung tâm tin học ngoại ngữ cấp:
Cả cặp chứng chỉ tiếng anh tin học: 250k ( 1cc/150k)

Đối với chứng chỉ của Bộ giáo dục và Đào tạo cấp:
Cả cặp chứng chỉ tiếng anh tin học: 900k ( 1cc/500k)

Tham khảo :