Thứ Hai, 29 tháng 12, 2014

Nên làm chứng chỉ tiếng anh tin học ở đâu ?

Các bạn đang không biết để làm một chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ  tin học thì chính xác bạn phải học ở đâu, làm ở đâu, thời gian bao lâu để có được chứng chỉ tiếng anh tin học đúng ý của mình, và phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Và điều quan trọng nhất là có được một tấm chứng chỉ thật 100% của Bộ giáo dục do các trường đại học uy tín cấp bằng hoặc do các trung tâm uy tín tại Hà Nội cấp.


Hiện nay, có khá nhiều đơn vị tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ tin học. Chính vì vậy, tình trạng cấp chứng chỉ giả là không thể tránh khỏi. Để không bị lừa đảo, để không bị mua phải chứng chỉ tiếng anh giả hay chứng chỉ tin học giả thì các bạn phải tìm hiểu thật kỹ các đơn vị cấp chứng chỉ để chọn cho mình một trung tâm đào tạo tiếng anh uy tin, chất lượng.

Không phải tất cả các chứng chỉ do trung tâm cấp đều là giả !

Dưới đây là hình ảnh chứng chỉ tiếng anh thật do trung tâm cấp để các bạn tham khảo, tránh bị lừa.


Chứng chỉ tiếng anh tin học do trung tâm cấp : Là một đơn vị được cấp phép đào tạo, giảng dạy và cấp chứng chỉ cho các học viên để xác nhận đã hoàn thành khóa học Tiếng Anh và Tin học . Chứng chỉ này có đầy đủ tính chất pháp lý để phục vụ việc xét điều kiện tốt nghiệp đại học, hoặc nộp hồ sơ xin việc cho các bạn và được công nhận công chứng trên toàn quốc.

Còn đây là hình ảnh chứng chỉ tin học thật của Bộ giáo dục do các trường đại học uy tín cấp:


Chứng chỉ này là chứng chỉ QUỐC GIA, tức là theo mẫu và quy định của bộ giáo dục, loại này các trường đại học và cao đẳng trực thuộc Bộ Giáo Dục tổ chức thi và cấp, Nó có tính pháp lý cao nhất, có thể dùng xin việc công chức nhà nước, xin việc , nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ đều được hết.
Nếu sau bài viết này các bạn vẫn chưa thể phân biệt chứng chỉ thật và chứng chỉ giả thì hãy LIÊN HỆ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được những lời khuyên có ích, trách việc làm phải chứng chỉ giảCuối cùng, HỒ SƠ CẦN THIẾT để đăng ký làm chứng chỉ tin anh cần những gì ?

Mỗi chứng chỉ bạn cần chuẩn bị 1 Chứng minh thư photo ( không cần công chứng) và 2 ảnh 3x4 là đủ để làm hồ sơ nhé.

Có thể bạn quan tâm: