Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

Nhận làm chứng chỉ tiếng anh

Chứng chỉ tiếng anh thi cấp tốc, đảm bảo thi là đậu 100% và nhận bằng ngay. Để tạo điều kiện cho người đi làm bổ sung hồ sơ xin việc. Các bạn sinh viên cần thi tiếng anh để bổ túc hồ sơ tốt nghiệp. Bạn hãy đến trung tâm luyện thi anh văn World Link. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn luyện, tổ chức thi chứng chỉ tin học, tiếng anh cấp tốc. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn đạt được chứng chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Cam kết của chúng tôi khi các bạn tham gia khóa học, luyện thi:

- Nhận đăng ký thí sinh tự do.
- Lớp học tối đa chỉ 25 học viên.
- Khai giảng khóa học mới mỗi tuần.
- Cam kết đầu ra tỷ lệ đậu 100%.
- Học lại và thi lại khóa tiếp theo hoàn toàn miễn phí.
- Hoàn trả 100% học phí theo nguyện vọng của học viên (trường hợp thi hỏng).
- Nhận chứng chỉ sau 4 tuần kể từ ngày thi.
- Chứng chỉ do phôi của Bộ Giáo Dục cấp, có hồ sơ gốc, thời hạn mãi mãi, công chứng toàn quốc.
- Hỗ trợ ôn thi tại nhà cho học viên có nhu cầu.

Với đội ngũ giáo viên tiếng anh giao tiếp, có trình độ, dày dặn kinh nghiệm. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp học viên cảm thấy thoải mái trong quá trình ôn thi tại cơ sở. World Link đã từng bước khẳng định vị thế của mình về uy tín, chất lượng đào tạo được mọi người đến tham gia đăng ký ôn thi.

Trung tâm của chúng tôi chuyên tổ chức các khóa ôn luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh A,B,C dành cho người mọi người. Mô hình đào tạo 1 thầy 1 trò sẽ hỗ trợ cho tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Bạn chỉ việc học theo từng bước (step by step), đơn giản, hiệu quả được quốc tế ưa chuộng.

Chúng tôi không chỉ dạy chứng chỉ quốc gia tiếng anh A,B,C mà còn có các khóa TOEIC, IELTS, TOEFL với các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp.

***Lưu ý: Trung tâm sẽ hỗ trợ tài liệu ôn thi chứng chỉ quốc gia, tiếng anh a, b, c, tin học văn phòng…. cho các bạn ôn thi tại nhà nếu không có thời gian đến trung tâm.

Các bạn có thắc mắc hãy nhanh chóng liên hệ với World Link để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng và tốt nhất dành cho các bạn.

Mời bạn tham khảo thêm: